Giới thiệu

Ưng Long Phát

Công ty TNHH Ưng Long Phát chính thức hoạt động tháng 11 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu, pallet theo yêu cầu, chuyên cung cấp pallet nhựa, dịch vụ đóng gói hàng hóa, khử trùng gỗ, vẫn chuyển hàng hóa trong khu vực,...…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Ưng Long Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ưng Long Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ưng Long Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến vì khách hàng” Ưng Long Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ưng Long Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY TNHH ƯNG LONG PHÁT

Hẻm 333 Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 08 9876 8939 Mr. Duy

Tell: 093 626 8158 Mr. Triết

Email: ungpongphat@gmail.com